Lắp đặt âm thanh Văn Miếu Quốc Tử Giám

Van-mieu-quoc-tu-giam-5

Văn Miếu Quốc Tử Giám tọa lạc tại địa chỉ 58 phố Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội, là một bảo tàng lưu giữ không chỉ văn hóa và lịch sử mà còn tinh hoa tri thức của dân tộc. Đây là nơi không chỉ đánh dấu sự ra đời của trường đại học đầu tiên tại Việt Nam mà còn là biểu tượng của sự văn minh và trí tuệ.

Di tích này được xây dựng trên một khu đất hình chữ nhật rộng khoảng 54.331 m2, phản ánh rõ nét nét đẹp kiến trúc của thời đại đầu nhà Nguyễn. Bốn bức tường gạch vồ cực kỳ kiên cố bao quanh khuôn viên, tạo nên một không gian an ninh và trang nghiêm. Bên trong, các công trình kiến trúc với quy mô khác nhau mang đậm dấu ấn của thời đại và văn hoá Việt Nam.

Lắp đặt hệ thống âm thanh dự án Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Hàng ngày, hàng ngàn du khách từ mọi nơi trên thế giới đổ về khu di tích, làm cho việc cung cấp âm thanh nền và giới thiệu về lịch sử vĩ đại của dân tộc Việt Nam trở nên không thể thiếu. Chính vì thế, Ban quản lý khu di tích đã quyết định hợp tác với công ty Thành Audio Electronic để cung cấp dịch vụ âm thanh, với một loạt các dịch vụ đa dạng, nhằm phục vụ cho nhu cầu của du khách khi đến tham quan.

Văn Miếu Quốc Tử Giám (12)
Hệ thống âm thanh phòng chờ, caffe, nơi dừng nghỉ cho du khách ghé thăm.
Văn Miếu Quốc Tử Giám (2)
Hệ thống loa fullrange với 4 chiếc loa USA thương hiệu Badoosound, phân phối độc quyền bởi công ty Thành Audio Electronic

Thương hiệu Badoosound không còn xa lạ với thị trường Việt Nam trong thời gian qua. Loa BT-12 có khả năng tái tạo âm nhạc tuyệt vời đem lại cho người nghe cảm giác êm ái dễ chịu khó dòng sản phẩm nào sánh bằng, ngoài ra với công suất trung bình tới 500W, chúng tôi tự tin khi chỉ cần sử dụng 4 chiếc loa này cũng đủ đáp ứng hoàn toàn không gian 150m2 của phòng chờ

Văn Miếu Quốc Tử Giám (16)
Hệ thống điều khiển hiện đại đến từ thương hiệu Dapro đẳng cấp.

Toàn bộ thiết bị từ Amplifier cho tới Micro đều được cung cấp bởi thương hiệu Dapro, đây cũng là một trong những tên tuổi đình đám trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Văn Miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội (5)
Hệ thống âm thanh phòng họp cũng được chúng tôi sử dụng dòng Loa Badoosound BT-12 giúp âm thanh giọng nói To – rõ ràng, dễ chịu.
Văn Miếu Quốc Tử Giám (20)
Khu vực đền thờ di tích cũng được trang bị dòng loa Badoosound BT-12 giúp du khách dễ dàng nghe được thông tin lịch sử
Văn Miếu Quốc Tử Giám (6)
Loa siêu trầm Dapro D-18S được sử dụng cho phòng chờ, nhằm tăng cường tần số thấp và đem lại trải nghiệm mạnh mẽ cho những bản nhạc hào hùng..

Thành Audio Electronic tự hào và vinh dự khi được tin tưởng lựa chọn lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội. Với một công trình văn hoá thiêng liêng cán bộ công nhân viên công ty Thành Audio đã nỗ lực hết mình nhằm hoàn thành đúng thời gian và chất lượng.

Hình ảnh thực tế quá trình thi công dự án