Lắp đặt âm thanh trường tiểu học Trung Tự

Truong Tieu Hoc Trung Tu (1)

Vừa qua ban giám hiệu và hội phụ huynh học sinh trường tiểu học Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội đã quyết định nâng cấp lắp đặt âm thanh với các thiết bị mới nhằm phục vụ mục đích văn nghệ, biểu diễn, và các hoạt động khác của trường. Thành Audio Electronic vinh dự được lựa chọn thực hiện khảo sát, lập phương án lắp đặt các thiết bị âm thanh với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất cho môi trường giáo dục.

Truong Tieu Hoc Trung Tu (4)
Truong Tieu Hoc Trung Tu (4)

Một số thiết bị cũ của trường học có dấu hiệu hỏng hóc được đội ngũ kỹ thuật của công ty kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự ổn định khi phối ghép với thiết bị mới do công ty Thành Audio Electronic lắp đặt.

Truong Tieu Hoc Trung Tu (5)
Truong Tieu Hoc Trung Tu (5)

Ngoài việc cung cấp sản phẩm mới, chúng tôi cũng trực tiếp tiến hành sửa chữa bảo dưỡng những sản phẩm đang có của trường học, trên hình là các loa Treble được tháo lắp và sửa chữa ngay tại trường học, việc này vừa giúp trường tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo không bị gián đoạn những hoạt động thường ngày của trường học,

Thiet Bi Nang Cap Truong Hoc
Thiet Bi Nang Cap Truong Hoc

Các thiết lắp đặt âm thanh cho trường tiểu học Trung Tự

  • Loa siêu trầm Dapro D-18S
  • Amplifier Dapro MA4800
  • Microphone Dapro K6224 chuyên dụng sóng rất khỏe
  • DSP L9+ dùng để quản lý tín hiệu tổng thể
  • Bộ quản lý điện Dapro V10

Thầy cô giáo có nhu cầu nâng cấp, bảo trì lắp đặt hệ thống âm thanh mới cho Trường học và học sinh của mình, xin liên hệ hotline công ty để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.