Dự án Karaoke MQ 88 tại Mỹ Lộc – Nam Định

Dự án Karaoke Nam Định (4)

Karaoke MQ 88 có địa điểm tại – Thôn Vòng Quang, Xã Mỹ Hà, Huyện Mỹ Lộc, Tỉnh Nam Định, với mức đầu tư 4 Phòng, và khả năng mở rộng tối đa thêm 4 phòng ở khu đất bên cạnh. Với sự cầu toàn và yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng âm thanh, Chủ đầu tư đã lựa chọn giải pháp âm thanh của Mr Hải – Dapro Team cùng công ty Thành Audio Electronic. Tuy phần kết cấu âm học không có nhiều lợi thế nhưng bằng kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm thực hiện dự án karaoke chuyên nghiệp, Team Dapro đã hoàn thành và bàn giao công trình ngay trong đêm.

Dự án Karaoke Nam Định (48)
Dự án Karaoke Nam Định (48)

Với khối lượng công việc khổng lồ và thời gian đã định trước. Team Dapro đã nhanh chóng bắt tay vào công việc, tính toán vị trí treo lắp loa Fullrange để phát huy tối đa khả năng truyền tải âm thanh đến tai khách hàng. Dòng loa được chúng tôi sử dụng là Badoosound BT-12, một trong những Series tầm trung chiến lược của Dapro Team.

Dự án Karaoke Nam Định (54)
Loa Fullrange Badoosound BT-12

Badoosound BT-12 sở hữu công suất trung bình 350W khi đạt cực đại cho công suất 500W, phù hợp với không gian sử dụng từ 20m2 đến 50m2, tại dự án Karaoke MQ 88 – Team kỹ thuật Dapro Mr Hải đã đưa phương án dùng 6 loa Fullrange với mục đích phủ kín toàn bộ các vị trí khách hát ngồi trong phòng, để tăng cần tần số thấp chúng tôi sử dụng 1 chiếc Siêu trầm kép D-218S cho mỗi phòng với công suất trung bình đạt 1200W.

Dự án Karaoke Nam Định (12)
Loa siêu trầm kép Dapro D-218S

Hệ thống tủ thiết bị điều khiển đồng bộ hóa với dòng Amplifier chất lượng cao Dapro MA4800, vang số tạo hiệu ứng Dapro L9+, Micro không dây Dapro K9900, thiết bị quản lý nguồn điện Dapro V10. Đây là các thiết bị tiêu chuẩn luôn là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các dự án trọng điểm của Dapro Team cũng như công ty Thành Audio Electronic

Dự án Karaoke Nam Định (8)
Hệ thống thiết bị điều kiển trung tâm đồng bộ Dapro

Để đảm bảo trở kháng, cũng như sự ổn định của Amplifier, toàn bộ dây loa được sử dụng loại 2 x 2,5mm, jack Canon, Jack Newtrick loại tốt. trước khi lắp được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ càng tránh sai sót trong quá trình đấu nối như ngược cực Dương ( + ), Âm ( – ), kết nối không chắc chắn….

Dự án Karaoke Nam Định (25)
Dự án Karaoke Nam Định (25)

Thời gian thi công trung bình 2 tiếng bàn giao một phòng, Dapro Team đã hoàn thành toàn bộ dự án với thời gian kỷ lục ( từ 23h đêm hôm trước đến 5h sáng hôm sau ), nhờ vào đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi đã bàn giao sản phẩm đến tay chủ đầu tư với sự hài lòng cùng sự tin tưởng ở mức cao nhất.

Dự án Karaoke Nam Định (43)
Quá trình treo lắp các thiết bị loa Fullrange chính Badoosound BT-12
Dự án Karaoke Nam Định (70)
Quá trình treo lắp các thiết bị loa Fullrange chính Badoosound BT-12
Dự án Karaoke Nam Định (3)
Hoàn thiện và sẵn sàng đưa vào phục vụ kinh doanh

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LẮP ĐẶT KARAOKE MQ 88

  • ( Ngày hoàn thiện và bàn giao 27/04/2024 )
  • Thực hiện bởi : Mr Hải – Dapro Team – Hà Nam & Thành Audio Electronic