Âm thanh giải trí phòng ăn công ty – Tại Hà Nam

Du-an-am-thanh-ha-nam

Môi trường công sở đang ngày càng được lãnh đạo các công ty quan tâm, đặc biệt là lĩnh vực giải trí văn hóa văn nghệ. Hiểu được điều đó Thành Audio Elec đã tạo ra các Combo sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng như Dapro và Badoosound nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này.

Yêu cầu từ phía chủ đầu tư

Hệ thống âm thanh được triển khai tại phòng ăn của công ty với diện tích 100m2, mục đích sử dụng đa năng như : Ca hát văn nghệ, tổ chức các buổi offline thông báo nội bộ trong công ty, yêu cầu bộ sản phẩm có tính chất cơ động dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác của công ty, đặc biệt phải dễ dàng vận hành với bất cứ ai lần đầu sử dụng.

Giải pháp của Dapro Team và Badoosound

Dự án âm Thanh Phòng ăn Công Ty
Dự án âm Thanh Phòng ăn Công Ty

Với không gian kín 100m2, yêu cầu âm thanh đảm bảo phủ kín toàn bộ khu vực có mặt cán bộ công nhân viên, đồng thời vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, Team Dapro đã đưa ra giải pháp tổng thể bao gồm các thiết bị như :

Lala-beer-ocen-park (8)
Với ưu thế nhỏ gọn, chất lượng âm thanh vượt trội mạnh mẽ, Team Dapro Việt Nam đã lựa chọn dòng loa siêu trầm D-18S

Thương hiệu Dapro : Được thành lập từ năm 2017 tại Việt Nam với sự hợp tác đến từ các chuyên gia đến từ U.S.A và Trung Quốc. Các sản phẩm nổi bật của Dapro bao gồm hệ thống DSP vang số, Microphone, Amplifier. Thương hiệu Dapro thuộc phân khúc âm thanh cao cấp thiết kế riêng biệt đặc chủng cho lĩnh vực Karaoke, Club, chuyên nghiệp

Thương hiệu Badoosound : với các dòng loa nổi bật như Badoosound BT-12, BT-15, Linearrray… Thương hiệu Badoosound được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn U.S.A. Năm 2023 công ty Thành Audio Electronic là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Badoosound tại thị trường Việt Nam.