Nâng cấp âm thanh Karaoke Nice – Quế võ

Quan Karaoke Nice (15)

Nhằm chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ dài 30/04 – 01/05 Quán Karaoke Nice địa điểm tại trung tâm huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh đã quyết định đầu tư nâng cấp 6 phòng hát với các hạng mục Nội Thất chống cháy, thiết kế bảo trì lại toàn bộ 6 phòng hát đang kinh doanh, Dự án được hoàn thành bởi Dapro team, Thanh Vũ Audio và các đồng nghiệp của Thành Audio Electronic.

Quan Karaoke Nice (16)
Nội thất được nâng cấp mới đúng tiêu chuẩn PCCC, hệ thống âm thanh được Setup lại cẩn thận

Karaoke Nice đi vào hoạt động chính thức từ năm 2018, hệ thống âm thanh được cung cấp bởi công ty Thanh Vũ Audio, một trong các thành viên chính của Dapro Team. Nội thất karaoke đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn phòng cháy mới nhất, hệ thống âm thanh cũng được Dapro team thiết kế lại với các dòng loa, Ampli, mạnh mẽ, uy lực.

Quan Karaoke Nice (18)
Tháo các thiết bị loa cũ để bảo dưỡng và thay thế

Do hoạt động với cường độ cao, trong thời gian dài, vì vậy một số dòng loa đã xuống cấp. Việc thay thế là điều cần thiết nhằm đảm bảo theo kịp xu thế âm nhạc chất lượng cao trong thời gian gần đây. Lựa chọn không thể tốt hơn đó chính là dòng loa Badoosound BT-12, Và Badoosound BT-15.

Quan Karaoke Nice (13)
Vệ sinh bảo dưỡng tủ thiết bị kỹ thuật, Amplifier, Vang số, Microphone…

Tủ thiết bị âm thanh Karaoke là nơi chứa nhiều thiết bị đắt tiền, đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy chập do sử dụng dòng điện có công suất lớn. Việc bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ là yêu cầu bắt buộc với tất cả các quán karaoke nếu muốn hoạt động kinh doanh ổn định.

Quan Karaoke Nice (11)
Quá trình vệ sinh bảo trì với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, xử lý tại chỗ mọi hỏng hóc cho khách hàng

Thời gian hoàn thiện dự án bảo dưỡng âm thanh Karaoke Nice diễn ra nhanh chóng trong 3 ngày với việc thay thế, sửa chữa, nâng cấp tổng thể cho 6 phòng hát. Giúp chủ đầu tư an tâm với quán hát của mình mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng luôn là mong muốn lớn nhất của tập thể Dapro team.

Quan Karaoke Nice (1)
Quan Karaoke Nice (1)

Nếu Quý khách hàng đang kinh doanh nhà hàng Karaoke có nhu cầu tư vấn, bảo trì, nâng cấp tổng thể hệ thống âm thanh nội thất, hãy liên hệ ngay Dapro team và Thành Audio Electronic nhé.

Liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật của Dapro team

  • Mr Thanh –  0843.100.000
  • Mr Thành –  0984.501.682
  • Mr Toàn   –  0989.148.284

Một số hình ảnh thực tế Team Dapro bảo trì nâng cấp âm thanh, nội thất karaoke tại dự án Karaoke Nice – Quế Võ, Bắc Ninh.