Dự án âm thanh nhà hàng LalaBeer – Ocenpak 1

Dự án Nhà Hàng - Lalabeer (7)

Nhà hàng Lalabeer tại ocenpak 1 là điểm đến lý tưởng cho mọi thực khách mong muốn trải nghiệm những món ăn ngon và không gian sôi động, với không gian 3 tầng và các phòng cá nhân riêng biệt thực khách có thể tùy chọn không gian riêng tư để tổ chức các buổi Party cho gia đình và bạn bè một cách thoải mái nhất.

3m7a1443
Không gian nhà hàng Lalabeer – Ocenpak 1 – Hà Nội

Tại khu vực tầng 3, nhà hàng Lalabeer đã đầu tư hệ thống âm thanh riêng biệt với các thiết bị tốt nhất đến từ thương hiệu Dapro và Badoosound cho nhu cầu ca hát, cũng như phát nhạc nền. Bộ dàn âm thanh với cấu hình cơ bản gồm, Loa Fullrange Badoosound BT-12, Microphone Dapro K9900, Vang số Dapro L9+. Amplifier Dapro MA4800.

Dự án Nhà Hàng - Lalabeer (1)
Thiết bị điều khiển trong hệ thống âm thanh, phù hợp cho cả môi trường kinh doanh cũng như môi trường ca hát gia đình.
Lala-beer-ocen-park (15)
Dòng loa Karaoke chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Badoosound BT-12, một trong những dòng loa ấn tượng thể hiện chất âm giọng hát mềm mại nhất mà Thành Audio Electronic mang tới thị trường Việt Nam trong năm 2023.
Lala-beer-ocen-park-14
Đội ngũ kỹ thuật âm thanh thuộc Team Dapro Việt Nam thực hiện quá trình căn chỉnh theo không gian sử dụng thực tế, với các thiết bị hiện đại cùng kinh nghiệm nhiều năm Thành Audio Electronic đã hoàn thành dự án với chất lượng tốt nhất và được khách hàng lẫn chủ đầu tư đánh giá cao.

Thành Audio Electronic tự hào mang tới giải pháp âm thanh chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất hiện nay, Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt âm thanh nhà hàng Beer, phòng hát gia đình xin vui lòng liên hệ dịch vụ Hotline để được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin nhà hàng Lalabeer

  • Địa chỉ: 29 Hải Âu 1, Vinhomes Ocean Park
  • Số điện thoại: 0856 812 812